Hệ thống xử lí khí thải

0 đ Liên hệ/

Mã SP:

Tình trạng:

Tháp hấp thụ là sản phẩm được tạo nên từ vật liệu đa dạng, phong phú như nhựa PVC, thép CT3 hay inox. Tùy thuộc vào chất lượng nó quy định giá tiền

  Tháp hấp thụ trong xử lý khí thải

  Tháp hấp thụ là sản phẩm được tạo nên từ vật liệu đa dạng, phong phú như nhựa PVC, thép CT3 hay inox. Tùy thuộc vào chất lượng nó quy định giá tiền riêng cho từng sản phẩm. Bên trong lớp đệm thường được sử dụng các vật liệu như cầu nhựa, cầu inox hay sứ. Tuy nhiên hiện nay nhà sản xuất thường chọn cầu nhựa bởi nó đáp ứng được các tiêu chí rẻ, bền, nhẹ, dễ lắp đặt sử dụng hiệu quả.

  Với thiết bị này bạn có thể chọn loại bơm dung dịch là bơm đầu inox hoặc bơm thông thường. Nếu chọn bơm inox giá thành của nó sẽ đắt hơn. Về dung dịch hấp thụ có vô số loại khác nhau. Những loại đó đều đảm bảo dễ tìm kiếm dễ thay thế, mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi khi bảo dưỡng thiết bị. Bạn có thể chọn sản phẩm này sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp vừa và nhỏ. Nó đảm bảo hiệu quả rất lớn.

  Tháp hấp thụ than hoạt tính

  Thiết bị này thường sử dụng thép CT3 làm thân thiết bị. Lớp lọc carbon được sử dụng than hoạt tính dưới dạng tấm hoặc rời. Tuy nhiên bạn nên sử dụng dạng tấm tấm nó tiện lợi hơn rất nhiều. Với thiết bị này buộc bạn phải thay thế lớp lọc theo định kỳ và nó không cần dùng bơm như tháp hấp thụ.

  Với những kiến thức kể trên chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình vềthiết bị xử lý khí thải rồi chứ. Nếu bạn có điều gì thắc mắc về thiết bị này có thể nhấc máy lên gọi ngay về 0943 638 929 để được trợ giúp.SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0983513296